manu กลายเป็นจุดสนใจของแฟนๆ อีกครั้ง

manu

manu สาเหตุหลักมาจากความขัดแย้งกับเท็นฮาก ในเกมอุ่นเครื่องนัดแรกหลังโรนัลโด้กลับมา จากนั้นเท็นฮาก ก็ไม่คุ้นเคยกับซูเปอร์สตาร์ชาวโปรตุเกส และกล่าวในการให้สัมภาษณ์กับนักข่าวว่า ไม่มีใครสามารถสูงกว่าทีมได้ การจากไปของโรนัลโด ก่อนกำหนดเป็นสิ่งที่ยกโทษให้ไม่ได้ เราต้องจัดการผู้เล่นในจรรยาบรรณของทีมอย่างเคร่งครัด

ใบหน้าของเขาที่ฉีกตรงของเท็นฮาก ยังแสดงให้เห็นว่าเขาต้องการเลิกกับโรนัลโด้ แต่ดูเหมือนว่าสิ่งต่างๆ จะไม่ราบรื่นอย่างที่คิด คริสติอาโน่ โรนัลโด้ ถูกแย่งชิงอย่างกะทันหัน และเรื่องนี้ค่อนข้างจะกลับกัน ทุกคนคิดว่าเขาจะถูกเมินและเล่นให้ ฟุตบอลmanu ต่อไปในฤดูกาลใหม่

แต่ตอนนี้มีข่าวมากมายที่เชลซีต้องการซี โรนัลโด้ เป็นตัวเสริมเสียงกริ่ง ซึ่งทำให้ manu ประหม่ามากขึ้น เพราะเซอร์อเล็กซ์ต้องการให้ลูกศิษย์ของเขาเล่นในแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดต่อไป และตอนนี้เชลซีต้องการลอบล่าคนเขาจะไม่ยอมให้โรนัลโด เข้าร่วมฝ่ายตรงข้าม

และเท็นฮาก ก็อาจอยู่ภายใต้แรงกดดันเช่นกัน และตอนนี้ก็เปลี่ยนแนวทางของเขา เพื่อปกป้องโรนัลโด้ ในการแถลงข่าวรอบแรกพรีเมียร์ลีกเท็นฮาก ไม่ค่อยจะอ่อนเท่าไหร่ ผมดีใจที่เรามีกองหน้าระดับท็อปแบบนี้ แม้ว่าจะไม่ถูกต้องที่จะออกก่อนเวลา แต่หลายคนก็ทำไปแล้ว ไม่จำเป็นต้องตั้งเป้าเสมอไป โรนัลโด้ เขาทำงานหนักมาก และผมพอใจกับทีมมาก

การยกย่องโรนัลโด้ในทันทีของเท็นฮาก ก็แสดงให้เห็นว่าเขาทำอะไรไม่ถูก ฤดูกาลใหม่กำลังจะเริ่มต้นขึ้น ในฐานะโค้ชคนใหม่ เขายังต้องเผชิญหน้า โรนัลโด้ ด้วย ณ เวลานี้เขากลับมารวมตัวกันอีกครั้ง และยังมีที่ว่างให้ผ่อนคลายสำหรับการเริ่มต้นของโรนัลโด้

ทีมmanu ซื้อเดอยองไม่ได้ และข้อตกลงของ manu

ในการดึงเฟรงกี้เดอยอง

ทีมmanu  ในการดึงเฟรงกี้เดอยองพรีเมียร์ลีกได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว ซึ่งเป็นเป้าหมายแรกของฤดูร้อนนี้ยังไม่มีความคืบหน้ามากนัก แฟนบอลรู้สึกเบื่อหน่าย และวิพากษ์วิจารณ์การดำเนินงานของสโมสร ขณะที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ผิดหวังกับดีลที่ยืดเยื้อของเดอยอง และรู้สึกเสียใจที่โดนดุ

manuล่าสุด บรรลุข้อตกลงกับบาร์เซโลนาแล้วด้วยค่าตัว 85 ล้านยูโรสำหรับเดอยอง แต่ข้อตกลงดังกล่าวมีความซับซ้อนเนื่องจากบาร์เซโลนาล่าช้าในการจ่ายค่าจ้าง 20 ล้านยูโร ไม่เพียงแค่นั้น แต่เดอยองเองก็ชอบที่จะอยู่ที่บาร์เซโลน่ามากกว่า เขามีข้อแตกต่างกับเอเยนต์ของเขา อาลี ดุลเซ่น ซึ่งปฏิเสธที่จะตกลงที่จะลดเงินเดือน แต่เดอยอง เชื่อว่าบาร์เซโลน่ามีอนาคตที่สดใสมากกว่า และเต็มใจที่จะเสียสละรายได้บางส่วนตามลำดับ ที่จะอยู่.

แหล่งข่าวที่มีความรู้เกี่ยวกับการเจรจาบอกกับข่าวภาคค่ำของแมนเชสเตอร์ ว่าแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดสับสน และสถานการณ์ที่ยุ่งเหยิงระหว่างบาร์ซ่า และเดอยอง ทำให้เกิดความล่าช้าในการถ่ายโอน แต่ผู้คนต่างก็ทิ้งระเบิดแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ในฐานะสโมสรที่ไม่สมบูรณ์

ผุ้เล่นmanu ยังคงต่อสู้เพื่อเปิดตัว เดอยอง ให้สมบูรณ์ แต่ตอนนี้ต้องเผชิญกับคู่แข่งอย่างเชลซี พรีเมียร์ลีก ที่ผ่านเข้ารอบในแชมเปี้ยนส์ลีก แต่ยูไนเต็ดเน้นว่าสิ่งนี้ทำขึ้นเพื่อสนับสนุนเท็นฮากคนใหม่ ซึ่งเชื่อว่าบทบาทของเดอยอง ไม่สามารถถูกแทนที่ได้ และเป้าหมายสำรองไม่สามารถเข้าถึงระดับเดียวกันได้

โกลรายงานว่าการยืนกรานของเท็นฮาก ในการซื้อเดอยอง ก็เป็นเหตุผลสำคัญสำหรับการตัดสินใจของแมนเชสเตอร์ยูในเต็ดที่จะยกเลิกสัญญาที่ปรึกษาที่เซ็นสัญญากับรังนิก หัวหน้าชั่วคราว หลังจากที่เท็นฮาก เข้ารับตำแหน่ง เขาได้วางแผนระยะยาวในเดือนพฤษภาคม ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความสำคัญของการนำเดอยองเข้ามา และยูไนเต็ด ก็ตระหนักว่าสโมสรไม่ต้องการ รังนิกอีกต่อไป มิฉะนั้นอาจมีความขัดแย้ง

โค้ชmanu ยังใช้เวลา 13 สัปดาห์ในการเซ็นสัญญากับเดอยอง

โค้ชmanu ตอนนี้คงเป็นเรื่องตลกที่จะยอมแพ้ไปครึ่งทาง หลังเกมอุ่นเครื่องระหว่าง แมนฯ ยูไนเต็ด กับแอตเลติโกมาดริด แฟนบอลตะโกนว่า ซื้อเดอยอง ขณะที่ จอห์น เมอร์ทาฟ ผอ.ฟุตบอล ออกจากสนาม เมอร์ทาฟไม่ตอบแต่ยิ้ม

บาร์เซโลนาจำเป็นต้องขายเดอยอง ตามข่าวลือล่าสุด ลาลีกา ได้ปฏิเสธการลงทะเบียนผู้เล่นใหม่ 5 คน ได้แก่ เลวานดอฟสกี้ เคซี่ย์ ราฟินญ่า คอนเด และคริสเตนเซ่น และการต่ออายุเดมเบเล่ การสมัคร แต่เดอยอง เป็นคนใจเดียวที่จะอยู่ที่บาร์เซโลน่าต่อไป โดยแหล่งข่าวจากสื่อตะวันตกหลายแห่งย้ำว่า เขาไม่เต็มใจที่จะย้ายไปร่วมทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

ลาปอร์ตา ยักษ์ใหญ่จากบาร์เซโลน่ายัน เดอยองไม่ได้มีไว้ขาย ซึ่งเป็นคำพูดที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด มองว่าเป็นการเผชิญหน้า เดอยองเล่นในตำแหน่งเซ็นเตอร์แบ็คหลายครั้งในช่วงปรีซีซั่น แม้ว่านักเตะใหม่ของบาร์เซโลน่า จะรวมถึงเซ็นเตอร์แบ็คคนใหม่ 2 คนคือ คริสเตนเซ่น และคอนเด้ ในที่สุดเดอยอง ก็เล่นในตำแหน่งกองกลางกับนิวยอร์กเร้ดบูลล์ส เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว และถูกเปลี่ยนตัวในช่วงพักครึ่ง

แฟนบอลแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด หลายคนเยาะเย้ย ละครภายในของสโมสร การซื้อตัวเดอยอง คือการสนับสนุนอย่างเต็มที่ คำพูดของเท็นฮาก โค้ชนั้นไม่เป็นที่ยอมรับ หากคุณต้องการสนับสนุนโค้ชจริงๆ คุณต้องทำธุรกรรมให้เสร็จโดยเร็ว และ เด็ดเดี่ยวไม่ชักช้า 2-3 ครั้ง โดยไม่มีความคืบหน้า

ในกรณีนี้ สโมสรจำเป็นต้องมีแผนงานที่ดีขึ้น เดอยองไม่สามารถเป็นผู้เล่นที่ไม่มีใครแทนที่ได้ ไม่มีแชมป์ลีก 5 สมัยในฤดูกาลที่แล้วที่มีเดอยอง แต่ก็ไม่ได้ป้องกันพวกเขาจากการชูถ้วยรางวัล เมื่อพูดถึงการย้ายทีมของเดอยอง ในงานแถลงข่าวก่อนการแข่งขันในวันศุกร์ เท็นฮากกล่าวว่า คุณไม่จำเป็นต้องมีผู้เล่นคนใด คุณต้องการผู้เล่นที่ใช่ ผู้เล่นที่ใช่ นั่นคือสิ่งที่เรากำลังดำเนินการอยู่ แหล่งข่าวที่มาจาก beinsport123.com

เนวิลล์ สตาร์แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด แสดงความผิดหวังกับคริสเตียโน่ โรนัลโด้ ที่มีข่าวลือว่าจะออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ ในการให้สัมภาษณ์กับสกายสปอร์ต ฉันรู้สึกผิดหวังเล็กน้อยกับเขา เพราะเขาทำให้ผู้จัดการต้องเผชิญหน้ากับสื่อ ตอนนี้เขาอยู่ในวัยที่ดี เป็นนักเตะที่ดีที่สุดในโลก เขาพูดกับสื่อไม่ได้เหรอ

เราจะไปหาเขาหลังเกมวันอาทิตย์ เขาสามารถออกมาคุยกับเราแทนที่จะให้คนอื่นพูดแทนได้ไหม ตอนนี้เรารู้แล้วว่าหากสโมสรในแชมเปี้ยนส์ลีกต้องการพาเขาเข้ามา เขาจะออกไป แต่นั่นไม่ได้เกิดขึ้นในขณะนี้ ดังนั้นมันจึงไม่เป็นที่พอใจในสถานการณ์เช่นนี้

manu

มันเป็นสถานการณ์ที่ยุ่งเหยิงสำหรับ โรนัลโด้ และแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เราต้องการให้เขาอยู่ต่อ เราไม่ต้องการให้สถานการณ์ดำเนินต่อไป เนื่องจากแฟนๆ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เราไม่ต้องการให้เรื่องนี้ยืดเยื้อไปอีก 3 สัปดาห์ ผมคิดว่าไม่ว่าในกรณีใด

การรับมือกับโรนัลโด้ และเดอยอง นั้นยากกว่างานของสิบแฮก ถ้าโรนัลโด้สุขภาพแข็งแรง เขาจะเริ่มได้ ในตอนเย็นของวันที่ 7 สิงหาคม แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด จะพบกับไบรท์ตันที่บ้านในเกมพรีเมียร์ลีกนัดแรกของฤดูกาลใหม่ เนื่องจาก มาร์กซิยาล ได้รับบาดเจ็บ โรนัลโด้อาจเริ่มเกมได้

ลุคชอว์ ตอบรับสัมภาษณ์กับเว็บไซต์ทางการของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ในการให้สัมภาษณ์ เขากล่าวว่า นักเตะmanu เซ็นสัญญาในช่วงซัมเมอร์นี้ ได้เพิ่มบรรยากาศครอบครัว ให้กับห้องแต่งตัวของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ลุคชอว์หวังว่า บรรยากาศที่ดีนี้จะช่วยให้ทีมเชื่อมต่อกันอย่างใกล้ชิดทั้งในและนอกสนาม และหวังว่าทีมจะบรรลุผลที่ดีได้ ลุคชอว์ กล่าวในการให้สัมภาษณ์ว่า ตอนนี้บรรยากาศในห้องล็อกเกอร์ของทีมดีมาก บรรยากาศห้องล็อกเกอร์ของทีมนั้นดีเสมอมา เราเข้ากันได้ดีมากเหมือนเป็นครอบครัวเดียวกัน

ในช่วงฤดูร้อน เท็นฮาก เซ็นสัญญากับ มาลาเซีย ลิซานโดร มาร์ติเนซ และอีริคเซ่น สำหรับทีมลุคชอว์ และเพื่อนร่วมทีมต้อนรับผู้เล่นใหม่เหล่านี้อย่างอบอุ่น และเขาเชื่อว่าความสัมพันธ์ในทีมที่ดี และคำแนะนำของเท็นฮาก จะทำให้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดมีอนาคตที่ดี เวลา 21.00 น. ของวันที่ 7 สิงหาคม แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด จะต้อนรับพรีเมียร์ลีกรอบแรกกับไบรท์ตันที่บ้าน

ไปเล่นให้กับทีมที่มีแชมเปี้ยนส์ลีกเท่านั้น แม้ว่ากาลาตาซารายจะเป็นสโมสรที่ดีมาก แต่เขาไม่สนใจที่จะเข้าร่วมในตอนนี้ โรนัลโดเองได้ชี้แจงอย่างเร่งด่วน ผ่านนักข่าวว่าเขาจะไม่ไปร่วมทีมที่ไม่ผ่านเข้ารอบแชมเปี้ยนส์ลีก ซึ่งตรงตามข้อกำหนดปัจจุบันของเขาด้วย ในการเล่นแชมเปี้ยนส์ลีก ให้รีเฟรชเป้าหมายแชมเปี้ยนส์ลีก และรักษาความเป็นผู้นำเหนือเมสซี่

โรนัลโด้สามารถยอมแพ้ทุกอย่าง เขายกย่องตัวเองที่เข้าร่วมกาลาตาซาราย จากนั้นจึงชี้แจง และหักล้างข่าวลืออย่างรวดเร็ว ตอนนี้ดูเหมือนว่าจะเป็นแค่เรื่องตลกที่กำกับ และแสดงโดยตัวเขาเอง ความร้อนแรงของโฆษณาทำให้ทีมที่แข็งแกร่ง ซึ่งผ่านเข้ารอบในแชมเปี้ยนส์ลีกให้ความสนใจเขา สองยักษ์ใหญ่ของซาอุดิอาระเบีย และกาลาตาซารายกำลังหมกมุ่นอยู่กับเขา และดูเหมือนว่าพวกเขาจะไม่ได้ผลลัพธ์ที่ดี ท้ายที่สุด การรักษาที่ให้มานั้นร่ำรวย

ทีมไม่ผ่านการคัดเลือกสำหรับแชมเปี้ยนส์ลีก และไม่สามารถดึงดูด คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ได้เนื่องจากฤดูกาลใหม่ของพรีเมียร์ลีกได้เริ่มขึ้นแล้ว การที่โรนัลโดออกสตาร์ทในรอบแรกก็เป็นสัญญาณที่ยิ่งใหญ่เช่นกัน ถ้าเขาเริ่ม มันพิสูจน์ว่ามีการกระทบยอดระหว่างเขากับเท็นฮากแล้ว และมีความเป็นไปได้สูงที่เขาจะอยู่ที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดต่อไป ถ้าเขาปรากฏตัวบนม้านั่งสำรอง โรนัลโด้ มักจะนับถอยหลังเพื่อออกจากทีม